Trung Quốc Túi đóng gói cà phê nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Nana Liang

WhatsApp : +8613500113280

Free call
Dây chuyền sản xuất

Các cơ sở sản xuất được tích hợp đầy đủ và hiện đại với sự quản lý xếp hạng hàng đầu là sự đảm bảo cho việc sản xuất các sản phẩm xếp hạng hàng đầu.Công ty chúng tôi có máy in ống đồng tốc độ cao được điều khiển bằng máy tính hàng đầu với tốc độ in có thể đạt trên 300mm và đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với kỹ thuật mạnh mẽ để sản xuất nhiều loại túi và cấu trúc vật liệu khác nhau của sản phẩm.

 

MÁY COMPOSITE NON TỐC ĐỘ CAO
Máy ép lớp không lỗ NORDMECCANCA được giới thiệu từ ltaly là một thiết bị composite với nhiều lớp composite sử dụng chất kết dính không có lỗ thông hơi.Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và y học, nhu yếu phẩm hàng ngày và các ngành công nghiệp khác vì không chứa dư lượng dung môi, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

CHỨNG MINH XÁC NHẬN
Xưởng tinh chế tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất bao bì thuốc quốc tế để thực hiện, với môi trường vệ sinh hàng đầu đảm bảo sản xuất ra những gói thuốc sắc

 

 

TỐC ĐỘ CAO KHÔNG DUNG MÔI
MÁY COMPOSITE

Máy ép lớp không lỗ NORDMECCANCA được giới thiệu từ ltaly là một thiết bị composite với nhiều lớp composite sử dụng chất kết dính không có lỗ thông hơi.Nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và y học, nhu yếu phẩm hàng ngày và các ngành công nghiệp khác vì không chứa dư lượng dung môi, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

OEM/ODM

Chào đón tất cả các Dự án OEM / ODM

Chúng tôi có kinh nghiệm, năng lực và nguồn lực R & D để làm cho bất kỳ sự tích hợp OEM / OEM nào trở nên thành công rực rỡ!Changxing Pack là một nhà sản xuất Trung Quốc cực kỳ linh hoạt với khả năng đưa các khái niệm và ý tưởng của bạn vào các giải pháp in ấn và đóng gói.Chúng tôi làm việc với các cá nhân và công ty ở tất cả các giai đoạn thiết kế và sản xuất, từ ý tưởng đến hoàn thiện, với nỗ lực tập trung cao độ để mang lại các sản phẩm và dịch vụ cấp ngành cho bạn.

Khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin khái niệm và thông số kỹ thuật chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo cho họ về tổng chi phí thiết kế, tạo mẫu và chi phí ước tính cho mỗi đơn vị trước khi dự án bắt đầu.Changxing Pack sẽ làm việc với khách hàng cho đến khi họ hài lòng và đáp ứng tất cả các yêu cầu thiết kế ban đầu và sản phẩm thực hiện chính xác như mong đợi của khách hàng.

Changxing Pack là một công ty được chứng nhận ISO9001 và BRC.Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất của mình và đảm bảo sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất.

 

Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Đội ngũ của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để tích hợp vào các sản phẩm sáng tạo và mới trên thế giới.

 

Chúng tôi là những chuyên gia trong việc sử dụng một công nghệ mới phức tạp, có thể bắt đầu như một khái niệm dựa trên khoa học, một luận án Tiến sĩ Đại học hoặc một sách trắng và phát triển nó thành một thiết kế khả thi có thể được đưa vào một sản phẩm thương mại.

 

Khi công nghệ đã sẵn sàng, chúng tôi có thể áp dụng khả năng kỹ thuật điện tử, cơ khí và phần mềm của mình để thiết kế một sản phẩm thương mại hoàn chỉnh, sẵn sàng tung ra thị trường.

 

Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều ngành và lĩnh vực kỹ thuật, chúng tôi kết hợp với nhau để thực hiện phương pháp tiếp cận tích hợp nhằm phát triển một kế hoạch R&D được tối ưu hóa.Chúng tôi cũng có năng lực lớn hơn nhiều so với chính nhóm của chúng tôi;chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình khi cần thiết để bao gồm các chuyên gia về chủ đề từ các trường đại học và công nghiệp, tối đa hóa các yếu tố thành công trong các dự án phát triển công nghệ phức tạp.

 

Ví dụ về một số công trình nghiên cứu trước đây của chúng tôi đã được cung cấp bên dưới.Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã làm được nhiều hơn thế;xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thảo luận về dự án của bạn.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn