Gửi tin nhắn
Trung Quốc Túi đóng gói cà phê nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Nana Liang

WhatsApp : +8613500113280

Free call
Dây chuyền sản xuất

 

Các cơ sở sản xuất hiện đại và tích hợp đầy đủ với quản lý hàng đầu là sự đảm bảo sản xuất các sản phẩm hàng đầu.Công ty của chúng tôi có thế giới hàng đầu máy in cao tốc độ máy tính điều khiển mà tốc độ in có thể đạt được trên 300mm trong và

một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp với kỹ thuật mạnh mẽ để sản xuất các loại túi khác nhau và cấu trúc vật liệu khác nhau của sản phẩm.

Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Máy kết hợp không dung môi tốc độ cao
NORDMECCANCA soventess laminator được nhập khẩu từ Ý là một thiết bị tổng hợp với nhiều lớp tổng hợp sử dụng chất kết dính không có sovent.nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và thuốc và nhu cầu hàng ngày và các ngành công nghiệp khác vì dư lượng không có dung môi, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

SÁCH THÀNH CÁCH
Hội thảo thanh lọc là theo đúng tiêu chuẩn sản xuất quốc tế của thuốc đóng gói để thực hiện,với môi trường vệ sinh hàng đầu để đảm bảo sản xuất gói thuốc xuất sắc

 

Máy tổng hợp

NORDMECCANCA soventess laminator được nhập khẩu từ Ý là một thiết bị tổng hợp với nhiều lớp tổng hợp sử dụng chất kết dính không có sovent.nó được sử dụng rộng rãi trong thực phẩm và thuốc và nhu cầu hàng ngày và các ngành công nghiệp khác vì dư lượng không có dung môi, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

 

Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

OEM/ODM

Chào mừng tất cả các dự án OEM / ODM

Chúng tôi có kinh nghiệm, khả năng và nguồn lực R & D để làm cho bất kỳ sự tích hợp OEM / OEM thành công rực rỡ!Changxing Pack là một nhà sản xuất Trung Quốc cực kỳ linh hoạt với khả năng đưa các khái niệm và ý tưởng của bạn vào các giải pháp in và đóng góiChúng tôi làm việc với các cá nhân và công ty ở tất cả các giai đoạn thiết kế và sản xuất, từ ý tưởng đến hoàn thành, trong một nỗ lực tập trung cao để mang lại các sản phẩm và dịch vụ cấp ngành cho bạn.

Một khi khách hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin khái niệm và thông số kỹ thuật chi tiết, chúng tôi sẽ thông báo cho họ tổng chi phí thiết kế, tạo mẫu và ước tính chi phí mỗi đơn vị trước khi dự án bắt đầu.Changxing Pack sẽ làm việc với khách hàng cho đến khi họ hài lòng và tất cả các yêu cầu thiết kế ban đầu được đáp ứng, và sản phẩm hoạt động chính xác theo kỳ vọng của khách hàng.

Changxing Pack là một công ty được chứng nhận ISO9001 và BRC. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt trong quy trình sản xuất của chúng tôi,và đảm bảo sản phẩm đi qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất.

 

Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

Nghiên cứu và phát triển

Nhóm của chúng tôi có hơn 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để tích hợp vào các sản phẩm sáng tạo và mới trên thế giới.

 

Chúng tôi là chuyên gia trong việc sử dụng một công nghệ mới phức tạp, có thể bắt đầu như một khái niệm dựa trên khoa học, một luận án tiến sĩ của trường đại học, hoặc một cuốn sách trắng,và phát triển nó thành một thiết kế khả thi có thể được kết hợp vào một sản phẩm thương mại.

 

Một khi công nghệ đã sẵn sàng, chúng tôi có thể áp dụng các khả năng kỹ thuật điện tử, cơ khí và phần mềm của mình để thiết kế một sản phẩm thương mại hoàn thành, sẵn sàng cho việc ra thị trường.

 

Nhóm của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong nhiều ngành công nghiệp và ngành kỹ thuật, chúng tôi kết hợp với nhau để có một cách tiếp cận tích hợp để phát triển một kế hoạch R & D tối ưu.Chúng tôi cũng có khả năng lớn hơn nhiều so với đội ngũ của chúng tôi.; chúng tôi mở rộng mạng lưới của mình khi cần thiết để bao gồm các chuyên gia về chủ đề từ các trường đại học và ngành công nghiệp, tối đa hóa các yếu tố thành công trong các dự án phát triển công nghệ phức tạp.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn