Gửi tin nhắn
Trung Quốc Túi đóng gói cà phê nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Nana Liang

WhatsApp : +8613500113280

Free call
Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd.

Cam kết tạo ra các sản phẩm bao bì tốt nhất

Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd.
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, Công ty Thương mại, người bán
Nhãn hiệu: Changxing PACK Số nhân viên: 100~110
Doanh thu hàng năm: 15 million-20 million Năm thành lập: 1992
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Quảng Đông Changxing in printing Services Co., Ltd được thành lập vào năm 1992.Nằm trên đường cao tốc Chaoshan ở Shantou, bao gồm khoảng 10000 mét vuông, vị trí địa lý là tuyệt vời và thuận tiện.sản xuất và làm. Wth hơn 30 năm kinh nghiệm về sản xuất chất lượng cao túi nhựa, phim và nhãn với các cấu trúc khác nhau cho thị trường thế giới bao gồm châu Âu, Mỹ,Đông Nam Á New Zealand và Úc.

 

Công ty chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với các công ty trong danh sách Fortune 500 nhiều lần thông qua dịch vụ chuyên nghiệp và các khái niệm thiết kế xuất sắc.Sản phẩm của chúng tôi có chứng nhận tiêu chuẩn đóng gói toàn cầu BRC, FDA và chất lượng an toàn được chứng nhận cho tiếp xúc với thực phẩm và chúng tôi đã có giấy phép từ chính phủ về in thương hiệu.

 

Trung Quốc Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

 

Nguyên tắc của Changxing là cung cấp cho bạn các giải pháp đóng gói giá cả phải chăng, giá cả cạnh tranh, khả năng giao hàng nhất quán và kịp thời.bao bì bột mì và tortilla và tất cả các ngành công nghiệp có liên quan đến thực phẩm để đảm bảo độ tươi của các sản phẩm. Chọn chúng tôi cho một đối tác có kinh nghiệm trưởng thành. Cơ sở sản xuất hoàn toàn tích hợp và hiện đại và chuyên gia có tay nghề cao, để có được một lời khuyên chuyên nghiệp;một báo giá hoặc thảo luận làm thế nào chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn.

 

Các thiết bị và quản lý đẳng cấp đầu tiên là sự đảm bảo cho các sản phẩm chất lượng cao. Công ty của chúng tôi được trang bị máy in tốc độ cao Toshiba tiên tiến có thể tăng hiệu quả làm việc;chúng tôi sở hữu máy gia công Buzouno Nhật Bản, máy sơn khô và không dung môi tốc độ cao nhập khẩu từ Ý, máy cắt tốc độ cao, máy làm túi IWASEI của Nhật Bản,Máy kiểm tra chất lượng tốc độ cao được điều hành bởi nhóm sản xuất chuyên nghiệp với khả năng kỹ thuật vững chắc có khả năng sản xuất nhiều kiểu túi khác nhau bao gồm túi kín bên, túi niêm phong trung tâm, túi niêm phong bốn, túi niêm phong đứng, túi vòi, túi đáy phẳng và phim đóng gói với cấu trúc khác nhau.

 

Lịch sử

Vào mùa hè năm 1992, Shunchang Liang đã thành lập Changxing Packaging với sứ mệnh cung cấp chất lượng cao nhất của bao bì linh hoạt trong ngành.

 

Trung Quốc Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Theo thời gian, Changxing Packaging đã phát triển danh tiếng về việc cung cấp vật liệu đóng gói linh hoạt, luôn đáng tin cậy và chất lượng cao.Từ miệng đến miệng tích cực dẫn đến khách hàng trung thành và tăng trưởng ổn định.

Tại Changxing Packaging, nguyên tắc của chúng tôi là giúp người khác thành công.cộng đồng và đồng nghiệp của chúng tôiChúng tôi hoàn toàn tự tin rằng Changxing Packaging sẽ là nơi tốt nhất để làm việc cho những người sẵn sàng phục vụ, học hỏi và phát triển.

  • Triển lãm

Trung Quốc Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

Dịch vụ

CHANGXING cam kết phát triển liên tục, cải tiến và chất lượng cao liên tục cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một lợi thế cạnh tranh đảm bảo thành công liên tục.Chúng tôi đã giúp các thương hiệu đưa những ý tưởng đóng gói độc đáo của họ vào cuộc sốngTừ khái niệm sáng tạo đến giao hàng của các sản phẩm hoàn thành, chúng tôi cam kết về chất lượng, dịch vụ và kịp thời.

  • Quá trình tùy chỉnh

Trung Quốc Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Nhóm của chúng tôi

Chúng tôi đã làm việc trong ngành công nghiệp in ấn và đóng gói trong hơn 30 năm. Điều đó có nghĩa là nhóm của chúng tôi có kiến thức chuyên nghiệp về sản phẩm đóng gói và khả năng thiết kế.Vì vậy, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ OEM / ODM tốt nhấtHãy để lại tin nhắn cho chúng tôi để biết chính xác những gì bạn cần.

 

Trung Quốc Guangdong Changxing Printing Service Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn